ARTICLE

Watch Clinic

ศูนย์ซ่อมนาฬิกาชั้นนำในประเทศไทย

หากคุณมีนาฬิกาสุดรัก และกำลังตั้งคำถามว่าจะดูแลรักษา หรือซ่อมนาฬิกาที่ไหนดี วันนี้ Trocadero Group มีคำตอบให้คุณ ด้วยประสบการณ์การให้บริการซ่อมนาฬิกามากกว่า 50 ปีที่ส่งต่อทักษะความรู้ ความเชี่ยวชาญ ความพิถีพิถันจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้ Trocadero Group มีศูนย์ซ่อมนาฬิกา Watch Clinic และเป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา luxury watch และ lifestyle watch ชั้นนำในประเทศไทย

ที่ Watch Clinic by Trocadero Group คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าทุกชิ้นส่วนวัสดุเป็นอะไหล่นาฬิกาแท้จากผู้ผลิต รวมถึงการเซอร์วิส ทั้งการเปลี่ยนแบตเตอรี่ เปลี่ยนสายนาฬิกา การดูแลตรวจเช็ค รวมถึงการทำความสะอาดนาฬิการะดับคุณภาพ เรารับประกันความใส่ใจในทุกขั้นตอนการบำรุง ดูแลรักษา ซ่อมแซมนาฬิกาของคุณ เพราะเราเชื่อว่านาฬิกามีความหมายมากกว่าเครื่องบอกเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นเรือนเวลาที่พิเศษ ซึ่งเป้นเสมือนตัวแทนในการบันทึกความทรงจำและถ่ายทอดความผูกพัน การดูแลรักษาจึงต้องให้ความสำคัญและต้องหมั่นบำรุงรักษาให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเรามีทีมเทคนิเชี่ยนเฉพาะด้านที่มีความรู้และความชำนาญ และผ่านการฝึกอบรมระดับมาตรฐานสากล เพื่อช่วยดูแลรักษานาฬิกาให้กับคุณ

Watch-Clinic-by-Trocadero-Group-Siam-Paragon-2.jpgClean Room ปลอดฝุ่น เพื่อการดูแลเหนือระดับให้กับนาฬิกาของคุณ

จะซ่อมนาฬิกาที่ไหนดีที่เราสามารถไว้วางใจคุณภาพ? ที่ Trocadero Group เราเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของการซ่อมนาฬิกา โดยนาฬิกาทุกเรือนจะได้รับการดูแล ซ่อมบำรุง และทำความสะอาดอย่างหมดจดให้สวยงามเหมือนใหม่ ภายให้ห้อง Clean Room ซึ่งเป็นห้องปลอดฝุ่น ที่มีการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และความดัน ให้เหมาะสมแก่การซ่อมนาฬิกา ปราศจากฝุ่นที่จะสามารเล็ดลอดเข้าไปในนาฬิกาของคุณได้

ห้อง Clean Room ของ Watch Clinic สำนักงานใหญ่บนถนนนนทรี พระราม 3 ได้รับออกแบบให้อยู่ในระดับ Class 10000 ที่ควบคุมให้มีอนุภาคในอากาศ ขนาด 0.5 ไมครอนที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตา ได้ไม่เกิน 10,000 อนุภาคต่ออากาศ 1 ลูกบาศก์ฟุต เทียบเท่ากับอุตสาหกรรมผลิตอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ที่จำเป็นต้องมีการควบคุมสิ่งปนเปื้อนในอากาศ ทั้งยังต้องผ่านการตรวจสอบเพื่อตรวจวัดค่าฝุ่นภายในห้องอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงเทคนิเชี่ยนที่เดินเข้าออกจากห้อง Clean Room จะต้องผ่านห้องเป่าลมทุกครั้งเพื่อกำจัดสิ่งแปลกปลอมออกจากเครื่องนุ่มห่ม และต้องสวมใส่แล็ปโค้ททุกครั้ง ให้มั่นใจได้ถึงความสะอาดขั้นสูงสุดว่าจะไม่มีฝุ่นเล็ดลอดเข้ามาได้ ด้วยชิ้นส่วนอะไหล่นาฬิกาที่มีขนาดเล็ก เราจึงต้องใส่ใจดูแลทุกขั้นตอนอย่างละเอียดเป็นพิเศษ เพื่อการดูแลรักษานาฬิกาอย่างได้มาตรฐานระดับสากลของ Watch Clinic by Trocadero GroupD’ Watch Cafe ร้านซ่อมนาฬิกาคุณภาพใกล้คุณ

ที่ D’ Watch Cafe เราเน้นสร้างการบริการที่เหนือระดับให้กับลูกค้าเพื่อเกิดความประทับใจ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในบูติกสุดหรู คุณจะสัมผัสได้ถึงการตกแต่งที่สวยงามในคอนเซ็ปต์โมเดิร์น ลักชัวรี่ ประดับด้วยกระจกเฟรมโลหะสี Pink Gold ผสมผสานกับไม้ Caruso Pine สร้างความอบอุ่น สบายตา และหรูหรา เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครันและทันสมัย รวมถึงการบริการแบบเหนือระดับ ให้คุณได้สัมผัสถึงการดูแลอย่างเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งเป็นหัวใจของการบริการในสไตล์ของ Trocadero Group

D’ Watch Café มอบบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยมแบบครบวงจรที่สุด ทั้งการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ซ่อมบำรุง ดูแลตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนอะไหล่นาฬืกา หากคุณกำลังมองหาร้านซ่อมนาฬิกาใกล้คุณ เพียงแค่คลิก Store Locator เพื่อติดต่อเรา เราจะช่วยให้คำปรึกษาในทุกคำถามเกี่ยวกับนาฬิกาให้แก่คุณ

By Trocadero Time | Apr 18, 2019
BACK